ฝันร้าย

ตอนท้องมีใครฝันร้ายไหมค่ะ เมื่อคืนฝันว่ามีคนเอาเด็กทารกเป็นเด็กผู้ชายพิการไม่มีขา ตาบอดไม่มีจมูกไม่มีปาก มาไห้ดูรูป ตอนนี้เครียดหนักกว่าเดิม เพราะปกติด็เครียดกลัวเขาไม่แข็งแรง แต่ไปซาวหมอบอกแขนขาครบ แต่ยังนับนิ้วไม่ได้

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่สบายใจไปทำบุญนะคะ