ท้องเล็ก 1-9เดือน

ตอนท้องมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ลูกไม่แข็งแรงแน่ ผิดค่ะ!! ออกมาน้ำหนัก2680กรัม ไม่อบ แข็งแรงมาก อารมณ์ดีสุด ออกมาโตข้างนอกเอา ปัจจุบัน2เดือน21วัน 6โลแล้วค่า แม่ๆที่ท้องเล็กไม่ต้องกังวลน้า เด็กจะออกมาโตข้างนอก แต่ระหว่างนี้แม่ๆก็บำรุงกินยาตามที่หมอบอกทุกครั้ง เพื่อที่ลูกจะออกมาแข็งแรงนะคะ อย่าไปฟังคำคนเยอะ🤟🏻💗

ท้องเล็ก 1-9เดือน
2 ตอบกลับ

จริงค่ะ อย่าไปฟังคนเยอะ 😄