อาการแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ ถามแม่ๆทีค่ะ♥️

ตอนท้องประมาณ6w มีอาการแพ้ท้อง อ้วก ฉี่บ่อยมาก ปวดหลังเวลาตื่นนอน พอเข้า7w อาการพวกนั้นหายไปเลยค่ะ ผิดปกติมั้ยคะ #เมษา68 #8w2d

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เดี๋ยวก็แพ้เดี๋ยวก็หายแบบนี้แหละ😂