ขอคำแนะนำหน่อยคะ??

ตอนท้องนี้กินน้ำมะพร้าวได้มั้ย ?? ถ้ากินเข้าไปมันจะขับลูกออกจิงหรือคะ???? #ขอคำแนะนำหน่อยคะ

62 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลยค่ะกินทุกวันขาดไม่ได้เลย จนตอนนี้36+2w.แล้วก็ยังกินอยู่เลยค่ะ

5y ago

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้กินแล้วไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ สดชื่นดีค่ะ😄

กินแค่พอหายอยากจ้า กินแล้วช่วยให้ไขมันในตัวลูกเกลี้ยงค่ะ ไม่ใช่กินแล้วขับลูกจ้า

4y ago

หมอบอกว่า มีไขเยอะ จะทำให้คลอดง่ายค่ะ ไม่มีไขคลอดยาก จริงๆมะพร้าวกินแค่พอหายอยากแต่หมอไม่แนะนำให้กิน กินนมจืดแทน เอาน๊า

ทานได้ค่ะ แก้แพ้ท้องได้ด้วย มีประโยชน์ด้วย บ้านนี้ทานตั้งแต่รู้ว่าท้องตอนนี้ 13 W

5y ago

เรากินแบบที่เขาเฉาะจากลูกใส่เเก้วขายตามร้านทั่วไปคะ ทานแล้วปวดท้องเหมือนมีอะไรมาบีบเลย😔😔

กินได้ค้ะ แต่ต้องพ้น4 เดือนแรกปัยก่อนจ้า ตอนแรกก่อแอบกิน เกือบแท้งเหมือนกัล

ทานแบบเป็นลูกค่ะ เฉาะแล้วทานเลยมีประโยชน์ค่ะ แต่ท้องอ่อนๆอย่าพึ่งทานเยอะค่ะ

5y ago

กินเขาไปแล้วปวดเหมือนมีอะไรมาบีบที่ท้องยุเลย😔

ไม่เกี่ยวกันค่ะ. เราก็ดื่มนะ ดื่มวันละ1ลูก. ให้พลังงาน. ช่วยแก้อาการแพ้ท้อง

5y ago

แล้วอาการปวดท้องเหมือนมีอะไรมาบีบ หลังจากดื่ม เกิดจากสาเหตุอะไรคะ พอจะทราบมั้ยคะ😃😃

เรากินตั้งแต่ 8 weeks จนตอนนี้ 28w2d ยังกินอยู่เลยคะ แต่กินแค่น้ำไม่กินเนื้อนะคะ

5y ago

ขอโทษทีนะ เรากินแต่ไม่มีอาการอะไรเลยคะ ปกติทุกอย่าง

ดื่มได้ค่ะ ไม่ได้ขับออก ส่วนตัวที่ขับออกคือ ลูกยอค่ะ ไม่ใช่มะพร้าว

5y ago

ปวดยังไงคะ อายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้ว?

กิน​ได้ค่ะ​ ไตรมาส​ 2 ไปแล้วน่าจะดีกว่า อย่ากินเยอะนะ ระวังเบาหวาน

ของเราท้อง 22w หมอห้ามกินน้ำมะพร้าวค่ะ แต่ละคนอาจไม่เหมือนกันค่ะ