โรงพยาบาลจ่ายยานี้ให้ค่ะหลังคลอด

ตอนท้องก็กิน

โรงพยาบาลจ่ายยานี้ให้ค่ะหลังคลอด
26 ตอบกลับ

หมอให้กินไปถึง6เดือนค่ะ ลูกจะใด้กินทางน้ำนม

บ้านนี้หลังคลอดยังต้องได้กินเรื่อยๆเลยค่ะ

กินต่อให้หมดค่ะ บำรุงหลังคลอดเพื่อสุขภาพ

ของเราโรงพยาบาล​ให้ทานต่อไปอีก6เดือนค่ะ

ได้จ้า บ้านนี้หมอบอกกินจนลูกได้6เดือน

กินต่อเนื่องจนหมดค่ะแม่​ ดีต่อเราค่ะ

มันคือยาบำรุงเลือดคะเเม่ ควรกิน

หมอให้มา 3 กระปุกเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะหลังคลอดเราก็ได้

หมอให้กินถึง6เดือนคะ