ทานน้ำเย็น

ตอนท้อง แม่ๆๆบ้านไหนทานน้ำเย็นบ้างค่ะ (เป็นคนติดน้ำเย็นค่ะ) สามารถทานได้ไหม

35 ตอบกลับ

ได้นะ

ตอนท้องกินคะ แต่พอคลอดออกมาเเล้ว ไม่กินเลยคะ กลัวตกเลือด

บ้านนี้ทานน้ำเย็นตลอดค่ะ

ได้ค่ะ แค่น้ำอุณหภูมิห้องมันจะดีต่อร่างกายกว่าเท่านั้นเอง แต่น้ำเย็นก็ไม่ดีผลเสียอะไรค่ะ

ดื่มทุกวันเลยคะ