อยากทราบว่าแม่ๆตั้งชื่อลูกกันช่วงไหนค่ะ

ตอนท้อง หรือใกล้คลอด หรือคลอดออกมาแล้วค่อยตั้ง ทั้งชื่อเล่นและชื่อจริงเลยค่ะ

23 ตอบกลับ

ตั้งเเต่ยังไม่ท้องค่ะ มั่นใจมากว่าจะได้ลูกสาวก็ได้จริงๆ555

บ้านนี้ตั้งชื่อเล่นตอนท้อง คลอดแล้วถึงหาชื่อจริงค่ะ

ตั้งแต่รู้เพศแล้วคะ 😂😂 ปัจจุบัน 6 เดือนมี 3-4 ชื่อแล้วคะ

ชื่อเล่นตั้งคอนก่อนท้อง ชื่อจริงตั้งตอนใกล้คลอดจ้า

บ้านนี้คิดชื่อเล่นก่อนค่ะ ถึงค่อยคิดชื่อจริง

ชื่อเล่นตั้งแล้วค่ะ ชื่อจริงรอคลอดก่อน

ตั้งชื่อเล่นตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ55555

4y ago

ท้อง5เดือนแล้วยังตกลงเรื่องชื่ลูกกับสามีไม่ได้เลยค่ะ555🥰🥰

บ้านนี้ตั้งไว้ตั้งแต่ไม่ท้องค่ะ😁

ชื่อจริงชื่อเล่นตั้งหลังคลอดจ้า

ตั้งชื่อตั้งแต่ทราบเพศค่ะ😊