25wน้ำหนักขึ้นโลเดว ต้องทำไง

ตอนท้อง54ตอนนี้55เอง

25wน้ำหนักขึ้นโลเดว ต้องทำไง
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง45ตอนนี้27+3วีค49กว่าโลแร้วค่ะ

ถ้านํ้าลูกอยู่ในเกณฑ์​ก็ถือว่าโอเคแล้วค่ะ

3y ago

คุนหมอบอกว่าตกเกนไป2อาทิต สงสัยภาวะเครียดด้วยถึงไม่ขึ้นเกี่ยวมั่ยค่ะ

29วีคค่ะ น้ำหนักขึ้นแค่5โลคะ

3y ago

รู้สึกว่าขึ้นน้อยมากค่ะ555

บ้านนี้ 24 W ขึ้น 1 โลเองจ้า

ของเรา 32w ขึ้น 3 โลค่ะ😁😁

3y ago

🥰🥰

คลอดเดือนไหนคะ