น้ำหนัก

ตอนท้อง3เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะ?

48 ตอบกลับ

สามเดือนน้ำหนักลดค้ามาขึ้นตอนหกเดือน

บ้านนี้น้ำหนักเริ่มขึ้นตอน 5 เดือนจ้า

เยอะมาก น่าจะ7โลล่ะมั้งคะไม่ได้ชั่ง55

ขึ้นมา3โลคะ เพราะแพ้แค่อาทิตย์เดียว

ไม่ขึ้นลดไป6 กิโล แพ้ท้องหนักมากกกก

ไม่ขึ้นเลยค่ะ ขึ้นอีกทีตอน7เดือน

กังวนมากเลยคะน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

น้ำหนักลดจ้า ทานได้ไม่เยอะค่ะ 😭

สามเดือนแรกขึ้นมาโลเดียวเองค่ะ

บ้านนี้มาขึ้นเอาเดือนที่ 5 ค่ะ