น้ำหนัก

ตอนท้อง3เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะ?

48 ตอบกลับ

บ้านนี้ลด 2 กก.ค่ะ เพราะว่าแพ้

หมอนัดล่าสุดขึ้นมา 3 กิโลคะ😂

น้ำหนักลดค่ะแพ้ท้องหนักมาก

บ้านนี้ 3เดือน ลงเกือบ 10โลค่ะ

ขึ้นๆลงๆ​ ค่ะ​ ไม่คงที่เลย​

บ้านนี้ขึ้น3เกือบ4โงแล้วค่ะ

ไม่ขึ้นค่ะมาขึ้นตอน​5เดือน

บ้านนี้น้ำหนักลง 4 KGS จ้า

แงๆๆ ไม่แพ้เลย ขึ้น5โลละคะ

นน.ลดจ้า บ้านนี้แพ้ท้อง