หมอบอกให้กินไข่ต้มวันละ1ฟอง เปลี่ยนเป็นเมนูไข่อื่นได้มั้ยคะ😂

ตอนที่ไปเจาะเลือดฝากครรภ์ ค่าเลือดธารัสซีเมียพอดีเป๊ะเลยค่ะ หมอเลยให้กินไข่ต้ม1ฟอง ก็กินมาตลอด2เดือน จนตอนนี้เริ่มกินไม่ได้คือเอียนไปเลย กินไข่ดาวทดแทนได้มั้ยคะ หรือไข่ตุ๋น 🥲 #โภชนาการ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่