แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

ตอนทานรูปรสอาหารทุกอย่าง แต่พอทานเสร็จสักพัก รูสึกเหมือนเราทานผงชูรสเข้าไปแบบเยอะมาก ถ้าเป็นกันข้าพอเข้าใจได้ แต่ลองทานผลไม้ก็เป็นเหมือนกัน ใครทราบสาเหตูหรือพอจะรู้วิธีแก้บ้างคะ รบกวนแนะน้ำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พอดีอ่านไม่ค่อยเข้าใจเลยค่ะ แต่ลองดื่มน้ำเยอะๆดูนะคะ