คนท้องกินโซดาได้ไหม โซดา อันตรายกับลูกในท้องไหม น้ําแดงโซดาสรรพคุณ ประโยชน์โซดาน้ำแดง มีอะไรบ้างคะ

คนท้องกินน้ำอัดลมได้ไหมคะ ถามให้เพื่อนที่ท้องอยู่

26 ตอบกลับ

เราอยากน้ำเปรี้ยวๆเลยกินน้ำบ๊วยมะนาวโซดาติดต่อกันประมาณจะอาทิตย์นึง จะเป็นไรไหมคะ😅

ทานได้แต่อย่าทานบ่อยนะคะ จิบๆพอแก้กระหาย เราก็มีจิบโค้ดบ้างให้หายอยาก

ตั้งแต่ตั้งครรภ์มาเคยกินไปครั้งเดียว ออกมาหมดเลยค่ะ ทรมานสุดๆเข็ดเลย

คนท้องกินน้ำแดงโซดาได้จ้า แต่อย่าหวานมากเดี๋ยวน้ำตาลขึ้นนะคะแม่

กินได้ค๊าแม่แต่อย่ากินเยอะแต่ถ้างดไม่ได้ก็กินวันล่ะแก้วจ้า

ระวังเรื่องน้ำตาล และก๊าซด้วยนะคะ จิบๆพอหายอยากก็พอค่ะ 😊

เขาบอกว่าทานได้ค่ะ​ แต่พอทานแล้วไม่สบายท้องค่ะเลยไม่ทาน

กินนิดหน่อย พอหายอยากค่ะไม่ควรกินเยอะ

ทานไปแก้วนึ่งมีเลือดออกเลยค่ะปวดน่วงท้องน้อย