คนท้องกินโซดาได้ไหม โซดา อันตรายกับลูกในท้องไหม น้ําแดงโซดาสรรพคุณ ประโยชน์โซดาน้ำแดง มีอะไรบ้างคะ

คนท้องกินน้ำอัดลมได้ไหมคะ ถามให้เพื่อนที่ท้องอยู่

26 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินบ่อยนะคะ

11สัปดาห์ ประมาณกี่เดือนค่ะ

กินได้แต่ระวังเบาหวานค่ะ

กินแล้ว ออกมาหมดเลยค่ะ

กินได้จ้า