29 week น้ำนมเริ่มมาแล้ว ปกติมั้ย ไวไปมั้ยคะ กลัวจะคลอดไว

ตอนถอดชุดชั้นใน สังเกตว่ามันเป็นรอยน้ำซึมๆค่ะ ไม่ใช่เหงื่อ เปียกแค่ตรงตำแหน่งหัวนมค่ะ

5 ตอบกลับ

อยากมีโมเมนต์น้ำนมไหลบ้างจังคะ😂จะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องจะไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน ตอนนี้รอให้ครบ28วีคจะเริ่มบำรุงแล้วค่ะ

1y ago

สู้ๆนะคะ ทานอาหารเร่งน้ำนมได้เลยค่ะ ไตรมาส 3 รับรองมีน้ำนมให้น้องกินตอนคลอดแน่นอนค่ะ

บ้านนี้มาตั้งแต่3เดื่อนแล้วค่ะแม่นั่งๆอยู่ตกใจว่านํ้าอะไรสรุปนํ้านมไหลมาไวมากจนตอนนี้ยังไหลอยู่เลยค่ะ

1y ago

มาไวจริงๆเลยค่ะ อย่างน้อยก็อุ่นใจละว่ามีน้ำนมให้น้องกินแน่ๆ

ปกติค่ะบางคน3เดือนก็มา ห้ามบีบห้ามเค้นนะคะจะทำให้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

1y ago

ใช่ค่ะไม่เกี่ยว แต่อย่าบีบก็พอค่ะ

บ้านนี้มาตอน4เดือนค่ะ

1y ago

จร้า

ปกติค่ะแม่