อายุครรภ์37+4เวียนหัว พะอืดพะอมคะ

ตอนตี4เรานอนตื่นขึ้นมารู้สึกเวียนหัวเเละอยากจะอ้วกเช้ามายังไม่หายสักพักดีขึ้นพอสายงีบหลีบตื่นมาเวียนหัวอีกอยากถามเเม่ๆใครเคยเป็นบ้างคะ จะไปรพ..ก็ไม่มีคนพาไปขับไปเองไม่ไหว16กิโลกว่าจะถึง รพ.

2 ตอบกลับ

ลองไปพบหมอดูค่ะ