เจ็บเตือนใช้หรือไหมคะ

ตอนตี3 ปวดท้องเหมือนประจำเดือนร้าวลงมาก้นกบ. มีท้องแข็ง. แต่ยังไม่ถี่คะ. แต่ปวดเบาปวดหนักเป็นระยะ ก่อนหน้าที่จะปวดช่วงเย็น มีมูกใสขุ่นออกมาเป็นย่วงเยอะมากคะ ท้อง 37+1. อันนี้เป็นอาการเตือนใช้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ แต่ถ้ามีอาการแบบนี้รีบไป รพ เลยนะคะ