แชร์ประสบการณ์

ตอนตั้งท้องได้ 31 weeks มีอาการท้องปั้นถี่มากๆ เจ็บหน่วงเหมือนตอนเป็นประจำเดือน ลองถามคนรอบข้างอาการแบนี้จะคลอดไหม แม่เลยพาไป รพ. ตอนห้าทุ่ม ปรากฎว่าได้แอดมิดค่ะ เนื่องจากติดเชื้อในปัสสาวะ มีไข้ เลยทำให้น้องมีอาการคลอดก่อนกำหนด แต่หมอให้เข้ายาเพื่อยับยั้งไว้ก่อน เพราะน้องตัวเล็กน้ำหนักน้อยค่ะ ได้นอน รพ.3 คืน หมอให้กลับบ้านได้ ก็มาดูแลตัวเองต่อที่บ้าน ตอนนี้อายุครรภ์ 34 weeks แล้วน้องแข็งแรงดีและยังไม่มีอาการเจ็บคลอดก่อนกำหนดค่ะ

1 ตอบกลับ

ดีนะคะที่แม่ไหวตัวทัน ยังไงก็ขอให้ประคองไปจนอย่างน้อย 37 วีคนะคะ ✌✌