แม่คนไหน

ตอนตั้งครรภ์น้ำหนักลดลงบ้างค่ะ ตอนนี้ 9 สัปดาห์กว่า น้ำหนัก จาก 50 ลดเหลือ 43 แพ้ท้องมาก

1 ตอบกลับ

มีน้องเหรอ.. ถ้าช่วงแพ้ท้องน้ำหนักจะลดและลดเร้วมากบ้างทีก้อจะลดๆขึ้นๆ แต่ก้อพยายามกินเยอะๆ ต่อให้กินแล้วอ้วกก้อต้องกิน...