มีใครมองออกไหมคะ

ตอนซาวด์อายุครรภ์ 4 เดือนเต็มค่ะ เห็นชัดเจนมากๆ มันน่าตื่นเต้นเเละตื้นตันใจมากๆ เลยค่ะ กว่าจะผ่านอาการเเพ้ท้องมาได้ไม่ง่ายเลย😅 เป็นกำลังใจให้แม่ๆ ตั้งครรภ์ทุกคนนะคะ💓💓

มีใครมองออกไหมคะ
1 ตอบกลับ

งื้ออ ทางนี้เพิ่ง 2 เดือนกว่า อยากจะผ่านอาการแพ้ท้องไปได้บ้างจังค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุนนะคะ😊