กำหนดคลอด 15 สิงหา 67 แตกแล้วจร้า

ตอนซาวด์ล่าสุด 38+1 หมอบอกน้อง นน. 2,800 พอคลอดจริง 38+5 นน. คลอดธรรมชาติ #น้องน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ 2,400 ได้เข้าห้องอบ สงสารลูกมากตัวนิดเดียว

15 ตอบกลับ

ขอให้​ตัวเล็กเลี้ยง​ง่ายๆโตไวๆแข็งแรง​ปลอดภัย​นะคะแม่♥️