กำหนดคลอด 15 สิงหา 67 แตกแล้วจร้า

ตอนซาวด์ล่าสุด 38+1 หมอบอกน้อง นน. 2,800 พอคลอดจริง 38+5 นน. คลอดธรรมชาติ #น้องน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ 2,400 ได้เข้าห้องอบ สงสารลูกมากตัวนิดเดียว

15 ตอบกลับ

38 วีค กำหนดคลอด 14 สค.67 ซาวน์ นน.2,469 กก. พอคลอดจริง (31 กค.67) น้องหนัก 2,445 กก. ค่ะ น้องแข็งแรงดี ไม่มีค่าตัวเหลือง ไม่ได้เข้าตู้อบค่ะ เข้า รพ. 4 วัน ออก รพ. (3 สค.67) น้ำหนักลดเหลือ 2,335 กก. เมื่อวันอังคาร (6 สค.67) หมอนัดตรวจค่าตัวเหลืองอีกก็ผ่านค่ะ น้ำหนักน้องขึ้นมา 2,595 กก. แล้วค่า ตัวเล็กเหมือนกันค่า แต่แข็งแรงดี

1mo ago

น้องแข็งแรงมากคุณแม่

ของเราคลอด 36+6 วีค นน.ลูก 2,200 เองค่ะ คลอดธรรมชาติ ไม่ได้เข้าตู้อบแข็งแรงปกติ คุณหมอบอกที่ลูกตัวเล็กเพราะแม่ตัวเล็กด้วย นน.แม่ก่อนตั้งครรภ์ 36 เองค่ะ😂😂 สู้ๆ นะคะคุณแม่

บ้านนี้ซาวด์สุดท้ายก่อนคลอด(36+2) น้ำหนัก2516 คลอดจริงน้ำหนัก2610 (39+5) แต่น้องออกมาแข็งแรงทุกอย่างค่ะ ไม่ได้อบ ไม่มีภาวะอะไรเลย ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

ตอนไปซาวด์น้อง 39 W น้องน้ำหนัก 2900 จนตอนนี้ หม้อบอกคุณแม่พร้อมคลอดได้แล้ว ตอนนี้ 40 น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ🥹🥹🥹 น้ำหนักน้องจะไปสุดที่ตรงไหน

กำหนดคลอด12สิงหาคลอดจริง3สิงหา ซาวล่าสุดตอน36สัปดาน้ำหนัก2990 คลอดจริง38+4 3045 น้ำหนักในเครื่องกับคลอดจริงไม่ตรงกันค่า

บ้านนี้คลอดตอนเที่ยงคืนค่ะ หมอซาวได้2665 แต่จริงได้ 2565 ค่ะไม่ได้อบแข็งแรงปกติ💞😹

บ้านนี้ 37+4 ไปซาวด์มาเมื่อวาน หมอบอกน้ำหนัก 2,400 เองค่ะ กังวลอยู่เหมือนกันค่ะแม่

1mo ago

มีเวลาเพิ่มอีกค่ะ ✌🏻

บ้านนี้พึ่งแตกเลยตอนซาวด์หมอบอก2,869 แต่พอคลอดออกมาจริงๆน้องหนัก2,790

บ้านนี้กำหนด16สิงหา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากคลอดเองเหมือนกัน🥺

ขอให้​ตัวเล็กเลี้ยง​ง่ายๆโตไวๆแข็งแรง​ปลอดภัย​นะคะแม่♥️