รู้สึกเบื่ออาหารอีกครั้ง

ตอนช่วงแพ้ท้องมีอาการเบื่ออาหาร พอหายแพ้กลับมากินได้ปกติ วันสองวันที่ผ่านมารู้สึกอาการเบื่ออาหารกลับมาอีกครั้ง มีวิธีแก้เบื่ออาหารมั้ยคะ รู้สึกไม่อยากกินไรเลย กินไรก็อิ่ม ตอนนี้เกือบ17wแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เค้า 17 weekเกือบ18 ยังไม่อยากกินอะไรเหมือนกันค่ะบางทีกินข้าวกินแค่ทับพีเดียว ไม่กินจุกจิกด้วย แต่เค้ากินน้ำเต้าหู้ใส่เครื่องช่วย นมหมี อะไรแบบนี้ค่ะ ลองดูนะคะ ทางนี้รอหายแพ้เหมือนกันค่ะ5555