สอบถามคุณลูกบ้านไหนเคยขึ้นแบบนี้ไหมคะ อยากรุ้ว่าลุกเป็นอะไรทำยังไงจะหาย

ตอนคลอดไม่มี พึ่งมาขึ้นวันที่2แล้วเหมือนตาจะบวมด้วย

สอบถามคุณลูกบ้านไหนเคยขึ้นแบบนี้ไหมคะ อยากรุ้ว่าลุกเป็นอะไรทำยังไงจะหาย
2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ เหมือนจะแพ้นะแม่