แบบนี้มันตกเลือดมั้ยค่ะแม่

ตอนคลอดน้องออกมาแล้วน้ำคราวปลาเปลี่ยนสีออกเหลื่องแล้วอยุ่ดีวันนี้มันออกสีแดงเข้ม

แบบนี้มันตกเลือดมั้ยค่ะแม่
1 ตอบกลับ

ไม่ใช่ตกเลือดค่ะ ตกเลือดคือมันจะไหลไม่หยุด ออกมาเป็นลิ่มเป็นก้อน มีอาการปวดบิด นี่คงแค่เลือดค้างอ่ะค่ะ น้อยมาก