น้ำนมมาน้อย

ตอนคลอดน้องมาก็ให้น้องดูดเต้า ตลอด พอดีต้องไปธุระ เลยปั้มใว้ ให้กินขวดจากนั้นน้องก็ติดขวด ไม่เข้าเต้าอีกเลย ก็ปั้มให้น้องมาตลอด เเต่พอนานๆไป น้ำนมเริ่มมาน้อย น้อยมาก2ต้างรวมกันได้2ออนเอง น้องก็นมไม่พอ ร้องกินนมตลอด สงสารน้อง ต้องนอนเองโดยไม่มีนม ทำไงให้น้ำนมกลับมาเยอะอีกครั้งคะ หรือ จะให้กินนมชงดี?

น้ำนมมาน้อย
1 ตอบกลับ

ปั๊มบ่อยๆหรือให้น้องเข้าเต้าให้ได้กินน้ำขิงกินแกงหัวปี อย่าตกรอบค่ะ กลางคืนก็ปั๊มบอยๆค่ะ