กำหนดคลอด20กันยา แตกแล้วจ้าเมื่อ13กันยา คลอดเองน้ำหนักน้อง3775กิโลตัวใหญ่มาก

ตอนคลอดน้องตัวใหญ่ตอนออกมาเลยติดไหล่ทำให้ไห้ปราร้าน้องหักบอกบอกกระดูกเด็กสมานไวจะหายเป็นปกติจริงไหมคะ มีแม่ๆคนไหนเจอแบบนี้บางคะ

กำหนดคลอด20กันยา แตกแล้วจ้าเมื่อ13กันยา คลอดเองน้ำหนักน้อง3775กิโลตัวใหญ่มาก
68 ตอบกลับ

หายไวๆนะลูก

น่าชังมากครับ

ขอให้หายไวๆคะ

ยินดีด้วยคร้า

ยินดีด้วยจร้า

หายไวไวนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

จั้มหม่ำจริงๆๆ

5y ago

ใช่คะตัวใหญ่กินนมเก่งด้วยคะ