อัพเดทน้ำหนักก่อนท้องและตอนนี้37วีค

ตอนก่อนท้อง เรา74.5โล สูง162 ตอนนี้37วีค2วัน 83.8โล ขึ้นมา9.3โลละค่า คุณลูก3200กรัม อีก9วันครบกำหนดคลอดละ น่าจะถึงรึเกิน10โลแน่เลย?✌✌? ก่อน8เดือนขึ้นแค่3โล3ขีดเอง อั้ยยะเลย8เดือนทำไมพุ่ง กินปรกติเน้อ?

2 ตอบกลับ

น้องน่าจะโตเร็วแน่เลยค่ะ 😁 ตื่นเต้นแทน 😍

5y ago

โตไวม๊ากกกกค่ะ โตจนแม่ตกใจ คับแน่นพุงไปหมดแล้ว แม่คิดว่าแม่คลอดเองไม่ได้แน่ๆ ..... แม่คงพังพินาศ5555 ล่าสุดนางถีบซี่โครงแม่จนจุกไปเลย น้ำตาเล็ดร้าวราน วันไปหาคุณหมอพอดี😁😁😆😆