มีใครเคยนอนทับลูกบ้างไหมคะ

ตอนกลางคืนเอาลูกนอนจุ๊บเต้าละ ใครเคยทับลูกบ้างไหมคะ ทับขา ทับท้อง ทับอก ต่างๆ ใครเคยมีประสบการณ์ละแก้ยังไงคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เคยทับเลยค่ะ แต่ถ้าแม่ทับ ต้องแก้โดยอย่านอนกับน้องค่ะ อันตราย ฝึกน้องนอนแยกดีกว่าค่ะ

4y ago

ค่ะแม่ ต้องระวังจริงจังเลยค่ะ