ลูกดิ้นเก่งมาก

ตอนกลางคืนลูกดิ้นเก่งมากดิ้นบ่อยและดิ้นแรง 28 สัปดาห์ แล้ว บางทีดิ้นจนแม่เหนื่อยนอนพลิกไปพลิกมาหลายท่ากว่าจะหลับ แบบนี้ถือว่าผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ได้นอนทีตี4 กว่าจะได้นอน เเล้วก็จะหลับๆตื่นๆ นอนไม่อิ่ม มานอนกลางวันเเทน กลางคืนก็ไม่หลับอีก😂😂

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ😆