กำหนดคลอด 29 สิงหาคม

ตอนกลางคืนปวดฉี่บ่อยมาก นอนหลับๆตื่นๆ ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ? 34+4 w

กำหนดคลอด 29 สิงหาคม
21 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้ากำหนดคลอด4สิงหาฉี่บ่อยมากปวดร้าวไปหมด

3y ago

ใช่ค่ะ ปวดไปหมดเลย

นอนไม่ค่อยหลับ ฉี่ เกือบทัก 2 ชั่วโมง กำหนด 25 สิงหา ค่ะ

แน่นอนที่สุดเรยจ้า ฉี่บ่อยทั้งคืน กว่าจะได้นอน

เป็นเหมือนกันค่ะ ก่อนนอนจะพยายามไม่กินน้ำ

ปวดฉี่บ่อยมากทุกๆ10นาทีก็ว่าได้

กำหนด12สิงหาคมฉี่บ่อยมากค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า ทีมสิงหา

อาการเดียวกันเลยจ้า 34+1w

ปวดฉี่บ่อยเช่นกันจ้า

เหมือนกันจ้า 34+5 30ส.ค