ลูกกินนมเยอะไหม?

ตอนกลางคืนตั้งแต่ 2 ทุ่ม- ตี4 ลูกกินนม 7 ขวด ครั้งละ 3-4 oz. ถือว่าเยอะมั๊ยคะแม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้สูตร 1 ชม. 1 oz. ตามป้าหมอได้ถึงขวบเลยค่ะ ห่างทุกสามชม. บ้านนี้ให้กินไม่เกิน 4 oz . กัน overfeeding