แชร์ประสบการณ์ 38 วีคค่ะ

ตอน 38 วีค ได้ตรวจปากมดลูกครั้งแรกเพื่อดูว่าเปิดกี่เซ็นแล้ว คลอดเองได้ไหม อยากบอกแม่ๆว่า ไม่เจ็บเลยค่ะ หมอใช้แค่ 2 นิ้วดันเข้าไปเองค่ะ ทีแรกอ่านตามเว็บ บอกเจ็บมาก เอาซะเกร็งกลัวเลยแม่ สรุปผลออกมาคลอดเองไม่ได้ เชิงกรานแคบและด้านหน้าต่ำ อีกทั้งเด็ก 3580+ แล้ว เลยต้องนัดวันผ่าเลย 😂🤯

แชร์ประสบการณ์ 38 วีคค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้นนี้ตรวจ3ท้องก็ไม่เจ็บค่ะ

2y ago

ทีแรกเห็นใครๆก็บอกเจ็บมาก มีเลือดไหล เหมือนล้วงทั้งมือไรงี้ เค้าท้องแรกใจเสียเลย 5555 แต่พอของจริงก็ปกติ 😂👏