การคลอด

ตอน38+2มีอาการเจ็บท้องไปหาหมอเช็คปากมดลูกเปิดไม่ถึงเซน ตอนนี้39+2 แม่กลับไม่มีอาการอะไรเลยที่บอกว่าใกล้คลอด ท้องก็ไม่ค่อยแข็ง == อันนี้ปกติไหมครับ แต่ลูกดิ้นปกติ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่บ้านนี้ตอนใกล้คลอดท้อง2ตรวจปากมดลูกเปิด1เซนไม่มีอาการอะรัยเรยตอนนั้น39+3อิก1อาทิตกว่าจะคลอดค่ะ