น้ำหนักลดลงคะ

ตอน 7 w เราไปฝากครรภ์น้ำหนักเรา 43.6 คะ แล้วเราก็แพ้ท้องหนักมาตลอดกินอะไรไม่ค่อยได้เลยอ้วกออกหมด กินได้น้อยมาก ตอนนี้เรา 12 w แล้วคะ เลยไปลองชั่งน้ำหนักดูอีกที ตอนนี้น้ำหนักเราเหลือ 41.8 เองคะ เครียดมาก แม่ๆ คนไหนเคยเป็นแบบเราไหมคะ ?

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวพอหายแพ้จะเพิ่มขึ้นเองค่ะพยายามทานนมค่ะ

6y ago

ไม่ค่ะน้องจะดูดสารอาหารจากเรา. เรานี้ล่ะค่ะจะแย่