ลูกคนแรก

ตลอดไป15วันแล้วแต่ยังมีเลือดสีแดงสดบ้างสีแดงน้ำตาลบ้างไหลออกมาและคันบริเวณแผลเย็บแหละมีอาการปวดท้องบ้างนิดหน่อยแบบนี้อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือดก็ออกแบบนั้นค่ะแม่ แต่ไม่คันแผล ตอนนี้เดือนกว่าเลือดเริ่มน้อยลงแต่ยังไม่หมดค่ะแม่