วันนี้ที่รอคอย ^^

ตลอดเวลาที่ผ่าน นับตั้งแต่วันแรกที่ตัดสินใจจะมีเจ้าตัวเล็กให้พ่อกับแม่ ชีวิตก็เปลี่ยนไป เวลาประจำเดือนไม่มาตื่นเต้นทุกครั้ง ตรวจทุกครั้งที่เลื่อนไป แต่ก็ยังไม่ติด คุยกับคนที่ท้องง่ายๆ ก็เดือนถึงจะมีน้องค่ะ คุยมาตลอด ก็ตื่นเต้นกับช่วงเวลาที่รอคอย พ่อกับแม่แฟนก็จะถามเสมอ และดูแลเราอย่างดี เสมอมารวมถึงสามีก็บำรุงต่างๆนาๆ จากตอนแรกน้ำหนักแค่ 49 เวลาผ่านไปจนตอนนี้ 57 ^^ แล้ววจ้าา บำรุงดีมากเลยค่ะ และในที่สุดหลังจากที่รอมานานและบำรุงดีมาตลอด วันนี้ที่รอคอยก็มาถึง เช้าวันนี้ตื่นมาเข้าห้องน้ำ จริงๆก็เข้าห้องน้ำถี่มากๆ ตั้งแต่ ช่วง 3-4 วันที่ผ่านมาแล้วปกติจะเข้าน้อยมาก พอมาเช้านี้เราตัดสินใจซื้อที่ตรวจมาอีก และเข้าไปตรวจเช่นเคย ผลปรากฏว่า 2 ขีด เป็น 2 ขีดที่ตื่นเต้นมาก ความรู้สึกคือ ทำตัวไม่ถูก ทั้งหัวเราะทั้งร้องไห้ ดีใจสุดๆ รีบวิ่งมาหาแฟนทันที นางก็ตื่นมาด้วยอาการที่แบบ เพิ่งตื่น แต่ต้องมาตาสว่างเพราะ 2 ขีดนี้เหมือนกัน ^^ ดีใจมากตื่นเต้นสุดๆหลังจากนี้ก็จะไปทำเซอร์ไพรส์พ่อกับแม่อีกที ??? และจะรีบไปฝากครรถ์จ้าา ขอบคุณช่วงเวลาที่รอคอย ขอบคุณบทความการแชร์เรื่องราวของแม่ๆ ที่มีให้อ่านเสมอ ^^ จนวันนี้ก็ต้องรับมือกับการเป็นคุณแม่มือใหม่จริงๆแล้วว อยากมาแชร์เรื่องราวนี้ไว้ เผื่อเป็นสิ่งที่เตือนความจำในวันที่เรารอคอย จะรักจะดูแลเค้าอย่างดี ^^ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านค่ะ อาจจะมี งง ๆ บาง เล่าจากความรู้สึกล้วนๆจ้าา ??

วันนี้ที่รอคอย ^^
131 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ดูแลตัวเองดีๆ ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงปลอดภัยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ ^^

ยินดีและดีใจด้วยนะค่ะ กว่าเราจะมีก็ลุ้นแบบนี้ทุกเดือนเลยค่ะ ❤️

4y ago

ค่าา ขอบคุณมากนะคะ ^^

ยินดีด้วยคะ แม่มีความรอคอยมากเลยคะ ตื่นเต้นทุกเดือนเลยเนาะ

4y ago

แฮร่ ^^ นิดหน่อยจ้าา มีบ้างนะคะ ที่น้ำตาซึม ในตอนที่รอคอย แต่พอรอไปนานๆ ก็เข้าใจแล้วจ้าา พอมาตื่นเต้นสุดเลยย ขอบคุณนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ เป็นตัวอย่างของครอบครัวที่พร้อม น่ารักมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ ^^ เป็นคุณแม่มือใหม่เลยค่ะ ตื่นเต้นสุดๆ 🥰

ทำเป็นเล่มแบบนี้เลย น่ารักมาก ๆค่ะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

4y ago

ค่า ^^ ทำแล้วน่ารักดีค่ะ เอาไว้ให้เค้าดูตอนโต 🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะ อยากมีคนมายินดีแบบนี้บ้างจังเลย ... #รอ

4y ago

เอเมนๆๆ มาแน่จ้าาา

ระเบียบเรียบร้อย ตั้งใจจริง ยินดีและดีใจด้วยมากๆ 🥰

4y ago

เก็บไว้ให้ลูกดูเนอะ💗

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็รอแบบนี้เหมือนกันคะ😊

4y ago

ค่าา เชื่อค่ะว่า มาแน่นอน ^^ บ้านนี้ก็รอนานมาก ตื่นเต้นทุกรอบเลยจ้าา

ยินดีด้วยนะ ตรวจเจอวันที่ 1/5/63 เดือนเดวกันค่ะ

4y ago

คล้ายๆกันเลยอ่ะ น่ารักจังเลยค่ะ ^^

บำรุงยังไงบ้างค่ะ นี่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ 43

4y ago

อยากกินอะไรก็กินเลยค่ะ อิ่มๆ แต่เค้าไม่กินข้าวขาว กินไรซ์ กับ กล้องจ้า วิตามินน้ำผลไม้ ผักถ้าไม่ชอบก็ค่อยๆกินเลยจ้า ทำงานไม่ต้องหนักมาก บ้านนี้ทำงานขายเครื่องดื่มพวกชากาแฟ ( แต่ไม่กินนะคะ ^^ ) แล้วก็ออกกำลังกายเอาเท่าที่ไหว ไม่หนัก เน้นทุกวันจ้าา เดี๋ยวก็ขึ้นมาแน่นอน เพราะว่าเค้าเองก็ไม่เคย นน.ขึ้นเลยมา 4-5 ปีแล้วจ้าา ตั้งแต่ปล่อยท้องแล้วก็ดูแลตัวเองมา อ้วนเลย 😂 *อันนี้สำหรับส่วนตัวนะคะ