เหนื่อยใจกับปัญหา

ตลอดเวลาที่ตั้งท้อง จนตอนนี้ 8เดือนเเล้ว พ่อของลูกไม่เคยดีกับเราเลย มีแต่ปัญหา เครียด ตลอด เหนื่อยมากๆเลยค่ะ อยู่กับพ่อของลูก ก็อยู่กันไปเพื่อต้องเลิกกันในสักวัน พ่อของลูกเขาไม่ได้ต้องการเรา รุ้สึกแย่ทุกวันเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งใช้นู้นใช้นี่ ทะเลาะทุกวัน จนตอนนี้คลอดแล้วลูกยังไม่ค่อยสนใจเลยคะ

5y ago

นี่ก็เหมือนกันค่ะ ทะเลาะทุกวัน ไม่เคยพูดดีกับเราเลย ไม่สนใจใยดีเลยด้วยซ้ำ