ผื่นคนท้อง คันตามแขนขา แบบนี้ปกติไหม อันตรายกับแม่ท้องหรือเปล่า?

ตลอดช่วง 9 เดือนของการตั้งครรภ์ ร่างกายของแม่ท้อง มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นมากมาย และอาการที่ทำให้รู้สึกทรมานกาย ทรมานใจคุณแม่อย่างมากก็คือ อาการคัน หรือ ผื่นคนท้อง ซึ่งวันนี้เรามีเคล็ดลับมาฝากคนที่กำลังเจอปัญหาผื่นคันนี้ มาดูกันเลย

2 ตอบกลับ

คือความทรมานที่สุด... ผ่านมาได้..บ้านนี้คลอดแล้ว ก็หายเองค่ะ

อยากหายแล้วทรมานมาก