35 วีค แล้ว แม่ๆบ้านไหนยังแพ้ท้องกันอยู่บ้างค่ะ

ตลอดการตั้งครรภ์ น้ำหนักขึ้นมาไม่ถึง 4 กก. แพ้ท้อง กินอะไรไม่ค่อยได้ ยังอาเจียนทุกวัน แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์เลยค่ะ 2500 แม่ๆมีวิธีไหนที่ทำให้ไม่อาเจียนไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ยันคลอดค่าา