อยากมีลูก

ตรวจไปเมื่อวันที่9ขึ้นขีดเดียวจนตอนนี้ปจดก้ยังไม่อะคะจะตรวจอีกก้ไม่กล้าแร้วกลัวผิดหวังแต่อาการก้ไม่มีแต่มีอาการเหมือนหิวยุตลอดทั้งที่เพิ่งจะกินข้าวไปอะแบบนี้จะท้องไหมคะ

อยากมีลูก
1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ ประจำเดือนไม่มาไม่ได้แปลว่าท้องทุกคน