อยากทราบค่าใช้จ่ายครั้งแรก ฝากที่ โรงบาลรัฐค่ะ

ตรวจแล้วสองรอบ กำลังจะไปฝากท้องวันจันทร์ ฝากที่โรงบาลประหยัดกว่าคลีนิคใช่ไหมคะ ค่าใช้จ่ายครั้งแรกประมานเท่าไหร่คะ ท้องแรกกังวลมากค่ะ? น้ำหนักตัวก็เยอะค่ะ

อยากทราบค่าใช้จ่ายครั้งแรก ฝากที่ โรงบาลรัฐค่ะ
110 ตอบกลับ

ฝากรัฐใช้สิทธิบัตรทอง ฟรีค่ะ

5y ago

บัตรทองใช้ได้ทุกจังหวัดไหมคะ

ยินดีด้วยคะ ว่าที่คุณแม่

อนามัยไกล้บ้านฝากได้ค่ะ

5y ago

มีตังค่อยไปซาวตอนไหนก็ได้ค่ะ หนูเคยฝากคลินิค จะซาวครั้งแรก กับตอน5เดือน +ยาด้วยก็1500บาท แต่ถ้าซาวอย่างเดียวไม่แน่ใจว่า500หรือมากกว่านี้นะคะ หน้าคลินิคจะมีราคาอยู่ค่ะ ว่าทำอะไรบ้างกี่บาท

บ้านนี้ฟรีทุกอย่างค่ะ

รพรัฐถูกกว่าแน่นอนค่ะ

รพ.รัฐทุกที่ฝากครรภ์ฟรี

ร.พ รัฐ.ฟรีหมดจนคลอด

บ้านนี้ฝากฟรีคะ.

รัฐฝากครรภ์ฟรี

5y ago

ค่ะ พรุ่งนี้จะไปค่ะ

คนท้อง ฟรีค่าาาา