อยากทราบค่าใช้จ่ายครั้งแรก ฝากที่ โรงบาลรัฐค่ะ

ตรวจแล้วสองรอบ กำลังจะไปฝากท้องวันจันทร์ ฝากที่โรงบาลประหยัดกว่าคลีนิคใช่ไหมคะ ค่าใช้จ่ายครั้งแรกประมานเท่าไหร่คะ ท้องแรกกังวลมากค่ะ? น้ำหนักตัวก็เยอะค่ะ

อยากทราบค่าใช้จ่ายครั้งแรก ฝากที่ โรงบาลรัฐค่ะ
110 ตอบกลับ

ประมาณ 2,500฿จร้า

บ้านนี้ฟรีค้ะ

บ้านนี้ฟรีจ้า

ฟรีจ้าใช้สิท30

บัตร30ฟรีตลอดค่ะ

5y ago

ค่ะๆจอบคุนนะคะ

ยินดีด้วยจ้า

5y ago

ขอบคุนค่ะ ดีใจสุดๆค่ะ

ฟรีค่ะแม่

ไม่เสียจร้า

5y ago

ขอบคุนมากค่ะแม่

ฟรีนะคะ

30 บาทค่ะ