ภาวะเสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์

ตรวจเลือดแล้วเจอน้ำตาลในเลือดสูง ต้องทำไงบ้างคะอีกหนึ่งอาทิตย์หมอนัดเจาะเลือดอีกครั้ง ปกติเปนคนไม่ทานหวาน มันเกิดจากอะไร น้ำตาลในเือดที่เจอ144 แม่ๆทำไงกันบ้างคะ น้องอายุครรภ์ 10+6คะ

ภาวะเสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์
41 ตอบกลับ

หมอนัดเจาะเลือด​ 4​ เข็มวันอาทิตย์นี้คะ​ แม่น้ำตาล​ 193​ อายุครรภ์​ 34​ weeks.​ น้ำตาลเพิ่งเกินคะ​ ตอนนี้กินข้าวไรซ์เบอรี่​ งดขนม​ กินน้ำใบเตย​ 2​ วันแล้วคะ​ ลุ้นๆ​ เหมือนกัน​ สู้สู้​คะ

5y ago

ได้ผลจิงๆคะน้ำใบเตยตรวจวันนี้สามเข็มผ่านคะไม่ต้องตรวจอีกแล้ว