ตรวจดาวซินโดรม

ตรวจเลือดแล้วผลเลือดมีความเสี่ยง ดาวซินโดรม อันตรายไหมคะ หมอแนะนำเจาะน้ำคร่ำตรวจอีกครั้ง แล้วแบบนี้เราต้องทำไงบ้างคะ ไม่เคยเจอแบบนี้คะ ค่าใช้จ่าย2500 ร.พ.รัฐ ท้อง16 วีค #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

เจาะน้ำคร่ำจะอ่านผลแม่นยำมากกว่าค่ะ แนะนำให้ตรวจเพื่อเตรียมตัว ค่ะ