ท้อง34+4 เลือดจาง กรดไหลย้อน

ตรวจเลือดครั้งที่2 ผลออกเลือดจางเลือดซีดมากตกมาเยอะเลยค่ะ เเถมเป็นกรดไหลย้อนอาหารไม่ย่อย ทรมารมากค่ะ ควรกินอะไรถึงจ่ะบำรุงเลือดเเล้วเป็นกรดไหลย้อนน้อยลงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

กินธาตุเหล็กเยอะๆค่ะ แล้วก็กินยาตามที่หมอให้ด้วยค่ะ เราก็เลือกจางเหมือนกัน #34+1