ตรวจเมื่อเช้าซ้ำอีกครั้ง ขึ้นจางๆ แบบนี้ มีหวังไหมค่ะ

ตรวจเมื่อวานขึ้นจางๆ เช้าวันนี้ตรวจซ้ำอีกครั้ง ก็ จางๆอีก มีโอกาสไหมค่ะ ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

ตรวจเมื่อเช้าซ้ำอีกครั้ง ขึ้นจางๆ แบบนี้ มีหวังไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเจาะเลือดไปตรวจ