หมอสั่งงดข้าวขาว แป้ง ของหวาน

ตรวจเบาหวานแล้วค่าปกติ แต่หมอยังสั่งให้งดข้าวขาว แป้ง ของหวานจนกว่าจะคลอด ซึ่งอีก 3 เดือนถึงจะถึงกำหนดคลอดค่ะ อยากทราบว่าเราไม่ควรทานเลย หรือทานได้นิดหน่อยคะ แล้วถ้าทานจะส่งผลร้ายแรงมั้ย คืออยากกินทุกอย่างที่หมองด กลัวอดใจไม่ไหวค่ะ #ท้องแรกค่ะ

11 ตอบกลับ

เป็นค่ะพองดไปตรวจมา 2 รอบน้ำตาลตกคงงดมากเกินไป

3y ago

แต่หลีกเลี่ยงหวานได้ก็ดีค่ะเพราะแม่แต่ละคนก็ไม่เหมือนกันค่ะ