ขอประสบการณ์แม่ๆ หน่อยค่ะ

ตรวจเจอว่าท้อง 5W แล้วมีเลือดออกคล้ายประจำเดือน ซาวด์แล้วไม่เห็นอะไรเลย หมอนัดตรวจครั้งหน้าอีกสองอาทิตย์ สรุปคือท้องไม๊ค่ะ แม่ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้าง เล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะยังมีหวังอยู่ไม๊ ??

ขอประสบการณ์แม่ๆ หน่อยค่ะ
10 ตอบกลับ

รอ