ตรวจเจอว่าท้อง

ตรวจเจอว่าท้อง 2 ขีด พอไปหาคุณหมออัลตร้าซาวน์ไม่เจออะไรเลยคะ แต่เจาะเลือดคุณหมอบอกตั้งครรภ์ กังวลมากคะ 5w

ตรวจเจอว่าท้อง
111 ตอบกลับ

ขึ้นแบบนี้ยังไงก็ท้องค่ะ เรานัดหมอตอน 10 weeks (นับจากประจำเดือนวันแรก ครั้งสุดท้ายนะคะ) กำลังพอดีค่ะ ซาวด์เห็นหัวใจเต้นชัดเจน